Năm 2021 : 1.299

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

PHÒNG GD-ĐT BẮC TRÀ MY                                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN PHONG LAN                                                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  07 /TB-MNPL                                                                                        Bắc Trà My, ngày 30 tháng 6 năm 2021

Tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Căn cứ Kế hoạch số 51/KH-PGDĐT, ngày ngày 28 tháng 6 năm 2021 của Phòng GDĐT Huyện Bắc Trà My về Kế hoạch Tuyển sinh mầm non, mẫu giáo, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022;

Căn cứ Kế hoạch số 35/KH-MNPL, ngày 30 tháng 6 năm 2021 của trường MN Phong Lan về Kế hoạch Tuyển sinh năm học 2021-2022;

Căn cứ Kế hoạch tháng 6 năm 2021 của trường MN Phong Lan, trên cơ sở tình hình thực tế của đơn vị, nay trường MN Phong Lan thông báo đến các bậc phụ huynh nội dung tuyển sinh cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Trẻ từ 3 đến 5 tuổi (trẻ sinh năm 2016, 2017, 2018) có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các tổ dân phố: Đàng Bộ; Trung Thị; Đồng Bàu - Thị trấn Trà My - Huyện Bắc Trà My.

2. Thời gian tuyển sinh:

- Từ ngày 01/7/2020 đến hết ngày 17/7/2021

* Thời gian làm việc:

- Buổi sáng từ 7h30 đến 11h; Buổi chiều từ 14h 00 đến 17h00

3. Địa điểm tuyển sinh:

Trường mầm non Phong Lan - số 39 - Phạm Ngọc Thạch - Tổ Trung Thị - Thị Trấn Trà My - Huyện Bắc Trà My

4. Quy trình tuyển sinh:

Phụ huynh nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận tuyển sinh, sau khi nhận hồ sơ bộ phận tuyển sinh kiểm tra hồ sơ, đối chiếu các thông tin giữa khai sinh và hộ khẩu, phụ huynh khai đầy đủ thông tin vào hồ sơ và nộp lại cho bộ phận tuyển sinh để nhập tên vào danh sách lớp.

- Hồ sơ gồm có:

+ Đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường)

+  Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

+  Bản sao sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã, thị trấn.

Vậy Trường Mầm Non Phong Lan xin thông báo đến tất cả các bậc Phụ huynh đến làm hồ sơ nhập học năm học 2021-2022 cho trẻ theo quy định.

Nơi nhận:

- PGD&ĐT  huyện

- UBND thị trấn

- Đài TTTH huyện (đưa tin)

- Lưu: VT

Bùi Thị Liên