Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 128
Năm 2021 : 1.299
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

         Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-PGDĐT ngày 9/11/2020 của Phòng GD&ĐT Bắc Trà My Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2020-2021.

          Nhà trường đã triển khai đến tất cả giáo viên trong nhà trường để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện với tổng số 12/20 giáo viên tham gia.  

          Hội thi diễn ra với 2 phần thi:

          + Phần 1: Thi Lý thuyết. Giáo viên tự trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại đơn vị mình.

          + Phần 2: Thi thực hành. Giáo viên thực hành một hoạt động Giao dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi.

           Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2020-2021 là hoạt động chuyên môn quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường. Qua đó khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên mầm non rèn luyện, tự học và sáng tạo, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Đồng thời là cơ hội để các giáo viên mầm non khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới... Hội thi cũng là dịp phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong cấp học mầm non. 

          Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non đã biến những nguyên vật liệu, phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

      Một số hình ảnh của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021

      Hình ảnh hoạt động ngoài trời của cô và trẻ

Content

Content

HĐNT2(1).jpg

Content

Hình ảnh Hoạt động học 

 

 Hình ảnh Hoạt động góc

 

G2(1).jpg

 

Content

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook